Bật mí 05 cách bố trí Sofa cho phòng khách

Bật mí 05 cách bố trí Sofa cho phòng khách tuyệt đẹp – Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017 với nhiều thay đổi giúp không gian phòng khách nhà bạn trở nên đẹp hơn và rộng rãi hơn. Với cách bài trí sofa mới, phòng khách trở nên thoáng rộng hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều cách đặt vị trí sofa giúp làm mới phòng khách và tiết kiệm diện tích căn nhà. Tuy nhiên, với xu hướng bài trí mới, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt trong cách bài trí sofa, phòng khách nhà bạn sẽ là nơi lí tưởng và hoàn hảo cho mọi cuộc trò chuyện.

Dưới đây là Bật mí 05 cách bố trí Sofa cho phòng khách tuyệt đẹp Của ZITO:

1, Kiểu bố trí đối mặt

cách bố trí sofa cho phòng khách
Bố trí sofa kiểu đối mặt

Đây sẽ là cách bài trí tuyệt vời cho những cuộc nói chuyện, đàm thoại. Tư thế đối mặt vào nhau giúp người tham gia đàm thoại cảm thấy thoải mái hơn và thấy mình được tôn trọng khi đối phương luôn hướng về mình trong cuộc giao tiếp.

2, Kiểu bố trí quy tụ

Cách đặt sofa đẹp cho phòng khách
Thiết kế sofa gỗ ZITO chữ U tinh tế và tỉ mỉ

Gia đình sum vầy sẽ là nơi thích hợp khi bài trí sofa theo kiểu quy tụ. Các thành viên trong gia đình sẽ được gần nhau hơn, giúp không khí gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ. Đây là kiểu bài trí đặc biệt thích hợp với những gia đình có em nhỏ.

3, Kiểu tự do

Mang không gian rộng lớn cho trẻ em chơi đùa chính là cách bài trí sofa theo kiểu tự do. Bạn có thể bày biện thêm nhiều vật trang trí mới, khác lạ như lọ hoa hay thậm chí là đồ chơi của con bạn. Cách bài trí này giúp bé có nhiều sân chơi và làm tăng thêm tình cảm gia đình.

4, Kiểu nối liền

sắp xếp sofa kiểu nối liền
Đặt sofa kiểu nối liền sẽ tận dụng được không gian cho các sinh hoạt chung

Kiểu nối liền khi bài trí sofa sẽ tạo cảm giác làm khăng khít thêm mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Đây là cách bài trí phù hợp với những gian phòng khách có kết cấu dài và hẹp. Kết hợp bàn hình tròn hay hình vuông để làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

5, Kiều giáp tường

Sofa kê giáp tường không chỉ giúp tiết kiệm diện tích căn phòng mà còn có thể tận dụng những góc khuất của phòng khách. Kiểu thiết kế này phù hợp với những gia đình có không gian phòng khách trật hẹp. Mẫu sofa hình chữ L hay hình chữ U đều thích hợp với cách bài trí như thế này.

Trả lời