Các mẫu sofa gỗ chữ U hiện đại cho phòng khách

Sofa gỗ chữ U đẹp hiện đại thường sử dụng cho gia đình có phòng khách với diện tích khá lớn, phù hợp với căn hộ liền kề, biệt thự. Sofa gỗ chữ U hiện đại luôn mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho phòng khách nhà bạn. Sau đây, là một số loại sofa gỗ chữ U hiện đại cho phòng khách  nhà bạn tại ZITO:

Sofa gỗ chữ U ZG 124 đây là bộ sofa bao gồm một văng dài có diện tích 2040 x 820 x 750 và hai ghế đơn , có chất liệu khung từ gỗ Sồi cao cấp. Sofa ZG 124 là mẫu sofa gỗ chữ U hiện đại cho phòng khách nhà bạn, kích thước của ZG 124 phù hợp với không gian phòng khách của nhiều ngôi nhà. Với chất liệu gỗ tự nhiên sofa gỗ chữ U  ZG 124 mang màu sắc tự nhiên  với những đường nét tinh tế, nhẹ nhàng.

Bộ sofa gỗ chữ U ZG124 hiện đại
Bộ sofa gỗ chữ U ZG124 hiện đại

Sofa gỗ chữ U ZG 124 kết hợp với bộ lót  đệm da cao cấp mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Với tone màu nâu trầm ấm, sofa gỗ chữ U ZG 124 mang đến không gian gần gũi, ấm áp, nhẹ nhàng cho phòng khách nhà bạn.

Bộ sofa gỗ chữ U đẹp hiện đại cho phòng khách nhà bạn đó là bộ Sofa gỗ ZG 119. Bộ sofa gỗ với nhiều tính năng đặc biệt có thể sắp xếp theo nhiều kiểu khác nhau. Kiểu dáng bao gồm một ghế văng dài và hai ghế đơn. Màu sắc nổi bật của sofa gỗ chữ U ZG 119 là màu nâu đậm,vô cùng sang trọng và mạnh mẽ.

Sofa gỗ chữ U ZG119 sang trọng,tinh tế
Sofa gỗ chữ U ZG119 sang trọng,tinh tế

Chất liệu của sofa gỗ ZG 119 là  được làm từ gỗ sồi Nga bao bọc bởi bên ngoài là lớp sơn óc chó nên vô cùng chắc chắn và bền đẹp theo thời gian

Bộ sofa gỗ chữ U ZG 117 tại ZITO có kích thước khá lớn , bao gồm một sofa văng gỗ dài 2300 x 750 x 750 mm và 2 ghế đơn. Phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống, mang đến sự gần gũi, quây quần giữa các thành viên với nhau. Bộ sofa ZG 117 có thể sử dụng cho 6,7 người ngồi. Với tone màu nâu trầm , mang vẻ đẹp tự nhiên của gỗ Sồi Nga, có mùi thơm nhẹ nhàng , gần gũi. Kết hợp với một bàn trà cùng tone màu thì bộ sofa ZG 117 là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và thông minh của khách hàng.

Bộ sofa chữ U hiện đại , sang trọng ZG 117
Bộ sofa chữ U hiện đại , sang trọng ZG 117

Phần đệm ghế phía dưới và phần dựa lưng tách rời của bộ sofa gỗ chữ U hiện đại ZG 117 mang đến sự tiện lợi.  Với chất liệu bọc da cao cấp Hàn Quốc mang tone màu sữa ngọt ngào kết hợp với màu nâu của khung gỗ , mang đến sự kết hợp vô cùng hoàn hảo cho không gian phòng khách nhà bạn.

Sofa gỗ chữ U hiện đại ZG 110 mang tiêu chí bền- đẹp- không lỗi mốt tại ZITO, ZG110 gồm 2 văng gỗ dài, với sức chưa được nhiều người. Với hương gỗ thơm dịu dàng một cách tự nhiên , các đường vân gỗ sáng, chạy song song vô cùng đẹp mắt .

Thiết kế của sofa gỗ ZG 117 vô cùng đặc biệt khi có 2 phần bên tay vịn là hộc để đồ lớn và ngăn kéo đựng đồ trang trí như sách, báo.

Bộ sofa gỗ chữ U ZG 108 gồm một văng dài và 2 ghế đơn có cùng kiểu dáng với kích thước 1450 x 750 x 750 mm. Có thể bài trí theo nhiều kiểu khác nhau như kiểu văng , góc chữ L, góc chữ U để phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Chất liệu từ gỗ sồi Nga tự nhiên cao cấp, được tẩm sấy cẩn thận nên có khả năng cong vênh , mối mọt rất tốt. Những đường vân gỗ tự nhiên của bộ sofa gỗ ZG 108 có hình dạng như hình elip đồng tâm, vô cùng độc đáo và mới lạ.

Bộ sofa gỗ ZG108 luôn bền đẹp theo thời gian
Bộ sofa gỗ ZG 108 luôn bền đẹp theo thời gian

Thiết kế hiện đại của ZG108 rất phù hợp với phòng khách hiện đại của gia đình bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời