Cách bày trí sofa gỗ chữ L cho phòng khách

Bày trí sofa gỗ chữ L là loại sofa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi sofa gỗ góc L có kiểu dáng gọn nhẹ, có thể che đi các khuyết điểm của ngôi nhà, mang đến sự tiện nghi, đầy đủ cho phòng khách nhà bạn.

sofa go nho goc l zito zg 120 muc oc cho 4

Tuy nhiên để bài trí cho bộ sofa góc chữ L phù hợp với phòng khách nhà bạn cả về diện tích, kiểu dáng  được hài hòa thì không phải là điều dễ dàng. Sau đây, nội thất ZITO chia sẻ cách bài trí sofa gỗ góc chữ L, để khách hàng có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình những bộ sofa phù hợp hơn.

Tư vấn cách bày trí sofa gỗ chữ L

Cách bày trí sofa gỗ chữ L cho phòng khách làm sao để không bị rối, để phù hợp với diện tích, màu sắc hài hòa. Sofa gỗ góc chữ L luôn mang đến sự hài hòa, cân đối, che đi những khuyết điểm của ngôi nhà.

Sofa góc chữ L giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng khách
Sofa góc chữ L giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng khách

Sofa gỗ chữ L góc trái

Sofa gỗ chữ L góc trái thường được sử dụng cho căn hộ chung cư, có diện tích vừa và nhỏ. sử dụng để đặt ở phần góc trái của ngôi nhà, thường ghé sát tường, loại này có kích thước 2300 x 1500 x 750 mm . Vì thế những căn hộ nào có diện tích từ 60m2-65m2 thì nên sử dụng sofa gỗ chữ L góc trái. Để phòng khách nhà bạn trở nên tiện nghi, đầy đủ hơn.

Bày trí sofa gỗ chữ L góc phải

Bày trí sofa gỗ chữ L góc phải thì có kích thước lớn hơn so với sofa gỗ chữ L góc trái, chính vì thế căn hộ có diện tích từ 65m2-75m2 sử dụng loại sofa gỗ chữ L góc phải là cân đối và hòa hợp.  Kích thước khoảng 2750 x 1700 x 750 mm. Chất liệu của sofa gỗ chữ L góc phải cũng như các loại sofa gỗ chữ L khác, đều làm từ gỗ sồi Nga và có đệm bọc da hoặc vải, rất chắc chắn và bền đẹp.

sofa go huong zg 118 DAY 5CM-19

Mang đến sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho phòng khách nhà bạn.

Địa chỉ mua sofa gỗ chữ L uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm mẫu sofa gỗ chữ L và cách bày trí sofa gỗ chữ L mà vẫn chưa chọn được địa chỉ tin cậy để mua thì Nội thất ZITO chính là nơi mang đến rất nhiều mẫu sofa gỗ chữ L với kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại, gần gũi và ấm áp.  Hãy đến với Nội thất ZITO để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và chăm sóc tận tình nhất.

Các sản phẩm của nội thất ZITO luôn cam kết chất liệu 100% từ gỗ tự nhiên, đã qua xử lý mối mọt, đảm bảo bền đẹp, chắc chắn vô cùng.

Kiểu dáng, kích thước các mẫu sofa gỗ vô cùng đa dạng, vì thế khách hàng có thể thoải mái lựa chọn bộ sofa phù hợp với không gian phòng khách của gia đình mình. Và đặc biệt khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh kích thước của bộ sofa để vừa và hợp hơn cho phòng khách .

Luôn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình, được hưởng nhiều ưu đãi như 2 năm bảo hành, miễn phí vận chuyển trong nội thành.

Hãy đến với ZITO để sở hữu cho phòng khách nhà bạn những mẫu sofa gỗ chữ L chất lượng và hiện đại nhất.

Trả lời