Danh mục sản phẩm

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nội thất màu cánh gián 05

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, các sản phẩm có màu sơn cánh gián đặc biệt được ưa chuộng. Không quá khi nói rằng màu sơn cánh gián chính là “Vua” của các màu sơn gỗ, chúng rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi ờ nhiều lĩnh vực, không chỉ riêng gì nội thất.

Màu Cánh Gián Là Gì| Nội Thất Màu Cánh Gián

Đúng như tên gọi, màu cánh gián được gọi tên theo màu của cánh con gián, là màu nâu đỏ ánh thêm màu vàng của đất. Thông dụng nhất có 2 loại mà màu nâu cánh gián (thiên về màu nâu) và màu vàng cánh gián (thiên về màu vàng). Những sản phẩm nội thất màu sơn cánh gián rất quen thuộc và được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong thiết kế thi công nội thất gia đình. Chúng đem đến một cảm giác thân thuộc, ấm cúng của thiên nhiên, nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại cho mọi không gian.

Ứng dụng của màu cánh gián rất cao, dù là các sản phẩm từ gỗ tự nhiên, gỗ sồi đến các loại gỗ công nghiệp hay các chất liệu nỉ, da, nhung, đồ trang trí……đều dễ dàng phối được màu cánh gián.

Các Món Đồ Nội Thất Màu Cánh Gián Tại Nội Thất ZITO

Tại nội thất ZITO, các nghệ nhân sử dụng kỹ thuật sơn mùa cánh gián 05 phủ 3 lớp hiện đại nhất hiện nay. Giúp tăng giá trị của món đồ thêm “hợp thời” nhưng vẫn giữ được đường vân gỗ nguyên thủy. Đồng thời chống được những tác động xấu từ bên ngoài như trầy xước, mối mọt.. Nếu quý vị đang phân vân đâu là địa chỉ bán nội thất màu cánh gián uy tín thì đừng ngần ngại tìm đến ZITO để được hỗ trợ cùng tư vấn tốt nhất.

Còn bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm tại cửa hàng bán nội thất màu cánh gián ngay dưới đây: