Gia chủ tuổi Dậu (1981) nên chọn sofa gỗ cho phòng khách thế nào?

Trang trí phòng khách sofa gỗ gia chủ tuổi Dậu theo phong thủy như thế nào được rất nhiều người quan tâm khi bắt tay vào xây dựng ngôi nhà. Đối với những gia chủ tuổi Dậu (1981) thì nên chọn sofa gỗ thông cho phòng khách như thế nào?

Bài viết “ Cách thiết kế phòng khách với sofa cho gia chủ tuổi Dậu” hi vọng phần nào sẽ giúp những gia chủ sinh năm 1981 có một cái nhìn tổng quát nhất về cách thiết kế cho phòng khách của gia đình. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Hướng sofa gỗ gia chủ tuổi Dậu mang đến tài lộc, may mắn

Phòng khách được xem là nơi đón nhận đầu tiên những luồng khí đến gia đình. Việc bài trí phòng khách như thế nào sẽ quyết định một phần đến luồng khí đó tốt hay xấu, có mang lại may mắn và thành công hay không?

combo mẫu bàn ghế gỗ mun đẹp
Sofa gỗ tự nhiên giúp cho căn phòng khách thêm sang trọng, tươi mới hơn

Sau đây là những hướng tốt phù hợp với gia chủ Tân Dậu (1981) có thể lựa chọn làm hướng đặt phòng khách:

  • Hướng Bắc: Mang đến sự yên ổn cho gia đình, thi cử tốt.
  • Hướng Nam: giúp phát triển các mối quan hệ trong gia đình, ngoài xã hội và bạn bè
  • Hướng Đông Nam: thu hút tài lộc, địa vị và phú quý đến với gia đình.
  • Hướng Đông: gia chủ dồi dào sức khỏe, các thành viên trong gia đình được bình an và quý nhân giúp đỡ.

Cùng với hướng đặt phòng khách thì bên cạnh đó cũng là những nội thất như bàn ghế sofa gỗ tự nhiên, tủ sách, cây cảnh…được cần được sắp xếp hợp lý để đem lại sự thoải mái, dễ chịu đồng thời giúp gia chủ an tâm khi ở nhà .

Cách lựa chọn màu sắc và bài trí phòng khách tuổi Tân Dậu mang lại nhiều may mắn.

Ngoài việc chọn đúng hướng đặt phòng khách, thì việc lựa chọn màu sắc cho phòng khách cũng khá quan trọng nếu bạn mong muốn mọi người trong gia đình bình an, nhiều sức khỏe và tài lộc. Đối với những gia chủ tuổi Tân Dậu mệnh Mộc thì sofa gỗ màu xanh lơ mang đến rất nhiều thành công và may mắn. Bên cạnh đó thì những màu sắc dưới đây cũng đem lại rất nhiều điều tốt lành cho người mệnh Mộc như màu xanh lam, xanh lá, nâu đất và màu đen.

khai-truong-showroom-zito-long-bien-14
Đến với nội thất ZITO để được tư vấn tốt nhất về cách chọn sofa gỗ gia chủ tuổi Dậu

Những màu sắc nhẹ nhàng trên rất dễ phối hợp để đem lại cho gian phòng khách một không khí dễ chịu, mát mẻ. Những đồ dùng trong phòng khách như sofa gỗ, tủ đựng đồ, kệ ti vi nên chọn chất liệu được làm bằng gỗ, tre, nứa và không nên dùng đồ bằng kim loại, mang mệnh Kim khắc với mệnh Mộc.

Những bộ sofa bàn ghế nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa và đặt sofa đối diện hướng cửa sổ tránh ánh nắng trực tiếp gây khó chịu đối với gia chủ và đồng thời gây hỏng hóc đồ đạc. Những bức tranh treo tường cũng góp phần điểm tô thêm cho căn phòng. Những bức tranh này nên chọn phong cảnh thiên nhiên điểm tô cho căn phòng tạo thêm vẻ đẹp trang nhã và rất phù hợp với gia chủ mệnh Mộc.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về giá gỗ sofa thì hãy tham khảo ngay trên web zito.vn để lựa chọn được những mẫu tốt nhất, đa dạng màu sắc phù hợp với tuổi Tân Dậu nhé.

Nếu còn muốn biết thêm về thông tin gì, hãy liên hệ ngay:

Công ty Cổ phần Nội thất ZITO

Tel:(024) 2212 4111
Email: [email protected]

0/5 (0 Reviews)

Trả lời