Danh mục sản phẩm

Màu sắc

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Gỗ me tây

Những năm gần đây, nội thất gỗ me tây đang được nhiều người trong giới thượng lưu săn đón. Không phải là chất liệu gỗ đắt đỏ, sang trọng, ở những sản phẩm nội thất gỗ me tây, người ta tìm đến sự “độc bản”, duy nhất. Ấn tượng đặc biệt chỉ có ở những món đồ này là vẻ đẹp của những đường vân sóng uốn nghệ thuật rất bắt mắt và độc nhất.

Đặc Điểm Gỗ Me Tây| Gỗ Me Tây Là Gì?

Cây gỗ me tây thuộc nhóm VI, không phải loại gỗ hiếm. Còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: Còng, Muồng tím, Muồng lá lạc, Muồng ngủ… Thịt gỗ me tây mềm và mịn và có trọng lượng nhẹ. Nên giá bán các đồ nội thất gỗ me tây chỉ nhỉnh hơn chất liệu gỗ sồi Nga một chút, chủ yếu phụ thuộc nhiều và vẻ đẹp của vân gỗ. Bởi mỗi thân gỗ cây me tây lại cho ra những đường vân có hình thù hoàn toàn khác nhau, chúng trông rất đặc biệt, đẹp và lạ mắt, có thể sánh ngang với vẻ đẹp của gỗ óc chó và hương đá.

Đồ nội thất hiện đại gỗ me tây thường được thiết kế theo dạng nguyên tấm, liền khối. Ứng dụng nhiều trong sản xuất mặt bàn (bàn trà nguyên tấm, bàn ăn nguyên tấm), ngoài ra còn được dùng để làm ghế, đóng tủ, làm cửa hoặc ốp tường. Tạo nên một không gian nội thất phong cách, đẳng cấp cho gia chủ.

Nội Thất ZITO – Địa Chỉ Mua Đồ Nội Thất Gỗ Me Tây Uy Tín

Nội thất ZITO là một trong những đơn vị đi đầu trong áp dụng gỗ me tây vào sản xuất nội thất. Những sản phẩm từ gỗ me tây của chúng tôi luôn được thiết kế theo dây chuyền hiện đại khép kín, bằng sự tỉ mỉ của đội ngũ KTS và nghệ nhân lâu năm dày dặn kinh nghiệm. Với chất lượng và dịch vụ hiện tại, Quý vị có thể  hoàn toàn hài lòng và an tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Bộ Sưu Tập Các Món Đồ Nội Thất Đẹp Gỗ Me Tây