Danh mục sản phẩm

Màu sắc

Hiển thị kết quả duy nhất

Gỗ mun

Gỗ mun hiện được xem là nguyên liệu quý hiếm trong thiết kế thi công nội thất cao cấp. Chỉ số ít khách hàng đủ đẳng cấp và có gu thẩm mỹ riêng mới sử dụng đồ nội thất gỗ mun cho không gian của mình. Loại gỗ sở hữu vẻ đẹp của sự huyền bí với màu đen đặc trưng, hút hồn mọi ánh nhìn.

Gỗ Mun Là Gì? Nội Thất Gỗ Mun Tại ZITO Có Gì Đặc Biệt?

Gỗ mun gồm 3 loại chính là: Gỗ Mun Sừng, Gỗ Mun Hoa và Gỗ Mun Sọc. Mỗi loại có những ưu điểm khác nhau, nhưng về cơ bản đều là những loại gỗ đang khan hiếm, được báo động cấp 1 tại Việt Nam. Nội thất gỗ mun đem đến một không gian sang trọng, đẳng cấp bậc nhất cho gia chủ mà không một loại gỗ nào có thể thay thế. Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, đồ nội thất đẹp gỗ mun còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Do vậy, ngày nay các sản phẩm nội thất gỗ mun chủ yếu là bàn ghế sofa phòng khách, tủ thờ, sập, tượng…

Tại nội thất ZITO, với kinh nghiệm và đôi tay lành nghề của các nghệ nhân đã chế tác lên những combo nội thất gỗ mun cho không gian ngôi nhà mang tính “độc bản” và hoàn toàn khác biệt, xứng tầm chủ nhân. Để được tư vấn hỗ mua đồ nội thất gỗ mun, quý vị vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký hoặc gọi điện theo Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

Bộ Sưu Tập Đồ Nội Thất Hiện Đại Gỗ Mun Đẳng Cấp