Phong thủy phòng khách cho người tuổi Nhâm Tý (1972)

Một trong những nội thất không thể thiếu trong phòng khách đó chính là sofa gỗ. Cách sắp đặt sofa gỗ trong phòng khách sẽ đem lại rất nhiều điều may mắn cho gia chủ tuổi Nhâm Tý ( 1972). Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tuổi Nhâm Tý phù hợp với hướng phòng khách như thế nào?

Gia chủ tuổi Nhâm Tý là người mang mệnh mộc, do vậy những hướng dưới đây sẽ đem lại rất nhiều điều tốt lành:

  • Hướng Đông: giúp cải thiện sức khỏe
  • Hướng Nam: gia chủ sẽ tạo được những mối quan hệ tốt đẹp
  • Hướng Bắc: luôn gặp nhiều cơ hội tốt, may mắn trong cuộc sống
  • Hướng Đông Nam: mang tài lộc về nhà.

Ngoài ra, những người sinh năm 1972 nên tránh những hướng sau đây sẽ hạn chế những điều không tốt đến với gia đình.

  • Hướng Tây: khiến gia chủ gặp phải nhiều thất bại, thị phi trong gia đình, công việc.
  • Hướng Tây Bắc:
  • Hướng Tây Nam: hao tốn tiền bạc, của cải trong gia đình.
  • Hướng Đông Bắc: khiến gia chủ luôn gặp khó khăn trắc trở trong công việc

Phòng khách được xem là nơi hội tụ nhiều vượng khí nhất cho căn nhà, vừa để trang trọng tiếp khách, vừa giúp mọi người trong gia đình quây quần bên nhau. Tốt hay xấu một phần phụ thuộc vào hướng đặt phòng khách. Nếu đặt đúng hướng sofa gỗ cho người tuổi Nhâm Tý thì gia chủ cùng người thân sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống gia đình.

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Nhâm Tý
Bộ bàn ghế sofa gỗ hương đá dành cho phòng khách

Ngoài ra phòng khách cần phải được đặt ở vị trí trọng tâm của căn nhà, tốt nhất là vị trí đầu tiên của ngôi nhà từ ngoài đường chính bước vào. Nơi đây sẽ giúp thu hút tài lộc vào trong căn nhà.

Lựa chọn sofa gỗ cho người tuổi Nhâm Tý hợp phong thủy

Cách lựa chọn và bài trí nội thất trong phòng khách là việc rất quan trọng. nếu được sắp xếp theo phong thủy thì sẽ giúp đem lại vận khí tốt lành, nhiều may mắn, và mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Với gia chủ tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, màu sắc phù hợp nhất là màu đen, xanh dương. Do vậy gia chủ có thể lựa chọn những mẫu bàn ghế sofa gỗ có màu như trên sẽ đón được nhiều vượng khí, phát tài phát lộc. Bên cạnh đó thì những mẫu sofa gỗ màu xanh lá cây cũng có thể điều hòa được không gian sống, mang lại may mắn và thuận lợi trong gia đình.

Tuổi Nhâm Tý phù hợp với màu sofa gỗ màu xanh dương. Mẫu sofa gỗ đệm nỉ ZG 111

Với ba màu trên mỗi quý khách hãy phối hợp hài hòa từng nội thất như không gian bếp, rèm cửa, khung ảnh…sẽ đem lại một phòng khách lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Bộ bàn ghế nên được đặt ở vị trí mà cả chủ nhà và khách có thể nhìn ra được ngoài cửa nhưng không nên đặt đối diện cửa ra vào. Chẳng hạn như là một góc đường chéo vuông góc với cửa ra vào để có thể quan sát bên trong phòng và phía ngoài cửa.

Trước hết đặt sofa gỗ cho người tuổi Nhâm Tý thì bạn cần phải xem xét diện tích và vị trí căn phòng để có được mẫu sofa phù hợp. Có rất nhiều kiểu dáng như chữ L, chữ I, hình bát quái ( 8 cạnh)… Hình này sẽ giúp khách khứa có thể tạo cảm giác ấm cúng, trò chuyện thân mật.

Với những chia sẻ về kiến thức phong thủy phòng khách cho người tuổi Nhâm Tý, chắc hẳn sẽ giúp quý khách có được một không gian sống lý tưởng, tuyệt vời cho cả nhà mình.

Nếu bạn cũng đang quan tâm phong thủy phòng khách với những bộ ghế sofa gỗ, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Nội thất ZITO

Tel:(024) 2212 4111
Email: [email protected]

0/5 (0 Reviews)

Trả lời