Siêu thị nội thất ZITO – Kết hợp bàn trà gỗ hiện đại và sofa gỗ phòng khách

Sự kết hợp giữa bàn trà gỗ hiện đại và sofa gỗ trong phòng khách cần có những lưu ý quan trọng. Không thể tùy ý mà kết hợp với nhau. Bàn trà được ví như sông, còn sofa thì là núi, sông và núi không thể tách rời. Vì thế khi khách hàng mua sofa thì không thể thiếu một chiếc bàn trà gỗ cao cấp. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn.

Kết hợp bàn trà gỗ hiện đại và sofa gỗ phòng khách đẹp sang

Sofa gỗ có rất nhiều loại, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Phù hợp vào nhu cầu của khách hàng và không gian phòng khách của gia đình. Ở siêu thị nội thất ZITO thì có 3 mẫu sofa gỗ nổi bật: sofa văng gỗsofa gỗ góc chữ L sofa gỗ chữ U.

Khi lựa chọn bàn trà nên theo nguyên tắc thấp và bằng phẳng. Khi người ngồi trên sofa, bàn trà không nên cao quá đầu gối là thích hợp nhất.

Tips các mẫu bàn trà kết hợp với sofa đẹp sang trọng

Bàn trà gỗ hiện đại và sofa gỗ văng

Với sofa văng gỗ thì đây là mẫu sofa gỗ đơn giản nhất trong các loại. Chỉ bao gồm một ghế văng dài. Thường sử dụng cho phòng khách có diện tích vừa và nhỏ. Vì thế mẫu bàn trà gỗ thích hợp với văng gỗ là mẫu bàn trà có thiết kế thông minh. Thường là những bàn trà gỗ hiện đại có thêm phần hộc bàn và ngăn kéo. Để có thể làm nơi đựng đồ dùng sinh hoạt, tiết kiệm diện tích, vô cùng tiện lợi. Và phải có diện tích vừa phù hợp với diện tích của sofa văng gỗ. Không nên quá nhỏ hoặc quá to sẽ mất đi sự cân xứng, hài hòa.

BAN TRA GO ZITO 001 THIET KE MOI
Bộ sofa văng gỗ kết hợp với mẫu bàn trà ZB 001 hiện đại, sang trọng

Một số mẫu bàn trà gỗ tại ZITO phù hợp với sofa văng gỗ: ZB 012, ZB005, ZB006.

Bàn trà gỗ tự nhiên đẹp và sofa gỗ góc chữ L

Sofa gỗ góc chữ L là mẫu sofa bao gồm một văng dài và một đôn, có hình góc chữ L. Thường mẫu bàn trà nên chọn hình chữ Nhật. Có thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ hiện đại, có thêm hộc bàn và ngăn kéo để đựng đồ. Màu sắc phù hợp với tone màu của bộ sofa để trở nên cân đối hơn. Khiến phòng khách nhà bạn trở nên tiện nghi và sang trọng.

BAN TRA GO ZITO ZB 004
Sofa gỗ chữ L và bàn trà Nhật ZB 004 trẻ trung

Một số mẫu bàn trà gỗ thịt tại ZITO phù hợp với sofa gỗ chữ L: ZB008, ZB010, ZB011

Bàn trà gỗ đẹp và sofa gỗ chữ U

Sofa gỗ chữ U là mẫu sofa có kích thước lớn bao gồm một ghế văng dài và 2 ghế đơn. Đây là mẫu sofa thường dành cho gia đình yêu thích sự giản dị, nhẹ nhàng và ấm cúng. Vì thế tone màu của sofa gỗ chữ U thường là tone màu trầm ấm. Nên khi lựa chọn bàn trà gỗ hiện đại kết hợp với sofa gỗ chữ U cần chọn tone màu nâu trầm, dịu dàng và có thiết kế đơn giản. Mang đến không gian gần gũi, ấm áp cho phòng khách.

BAN TRA GO ZITO 002
Sofa gỗ ZITO chữ U kêt hợp với bàn trà gỗ ZB 002 tinh tế và tỉ mỉ – Bàn trà gỗ hiện đại và sofa gỗ

Nếu gia đình bạn đang sở hữu một bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên. Và đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bộ bàn trà gỗ đẹp như thế nào? Để có thể phù hợp về kích thước, kiểu dáng, màu sắc cho cân đối, hài hòa hơn. Thì hy vọng với những chia sẻ trên, Quý khách hàng sẽ tìm được sự kết hợp ưng ý nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời