Trang trí phòng khách hợp với gia chủ tuổi Tý

Nhiều người rất yêu thích bàn sofa gỗ hương nhưng lại không biết cách bài trí như thế nào cho đẹp mắt và đồng thời hợp phong thủy. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về cách trang trí phòng khách với gia chủ tuổi Tý nhé.

Dù ở thời đại công nghệ nhưng rất nhiều người còn quan niệm đến vấn đề phong thủy, cũng chỉ vì mong muốn gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc, công việc suôn sẻ. Nhất là với tuổi Tý thì mỗi tuổi lại có một cách sắp xếp phòng khách khác nhau sao cho đem nhiều điều may mắn đến với gia đình mình.

Ngoài việc lựa chọn sofa văng gỗ phù hợp thì trước hết, gia chủ cần xác định được hướng phòng khách phù hợp với tuổi.

Cách đặt hướng phòng khách cho gia chủ tuổi Tý đón tài lộc vào nhà.

Cùng là tuổi Tý nhưng mỗi tuổi lại ứng với mệnh khác nhau, do vậy việc đặt hướng phòng khách cũng phụ thuộc vào bản mệnh đó. Những điều sau đây rất cần thiết đối với gia chủ tuổi Tý mong muốn thiết kế căn phòng vừa thu hút vừa đem lại nhiều may mắn.

Gia chủ tuổi giáp Tý phù hợp với các hướng như Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Những hướng này được xem là vận may đối với gia chủ khi là nơi đón nhận nhiều điều may mắn đến cho gia đình.

Cách trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Tý
Cách trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Tý

Hương phòng khách tốt nhất cho gia chủ Bính Tý là Đông, Nam, Bắc, Đông Nam mang lại nhiều thuận lợi, tốt lành cho gia đình và công việc của gia chủ.

Những hướng như Đông, Nam, Bắc, Đông Nam chính là hướng phong thủy phòng khách mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ tuổi Canh Tý.

Cũng như trên thì đối với tuổi Nhâm Tý, Mậu Tý, hướng phong thủy cho phòng khách tốt nhất là Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Những hướng nhà trên được rất nhiều người áp dụng để mang lại những điều tốt lành cho gia đình. Tuy nhiên đây chỉ mang tính chất bổ trợ. Mọi gia đình mong muốn sống hòa thuận cũng đều do tính cách, sống vì nhau. Trong công việc cũng cần phải có sự học hỏi và cố gắng thì mới gặp nhiều thuận lợi.

Màu sắc sofa gỗ hương phù hợp với gia chủ tuổi Tý

Sofa văng gỗ là một trong những nội thất cần phải có trong mỗi phòng khách. Lựa chọn màu sắc bộ sofa cũng chính là chọn tone màu cho chính phòng khách phù hợp với tuổi gia chủ.

Đối với gia chủ tuổi Giáp Tý: màu vàng, vàng cam, vàng nhạt được xem là những màu mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng. Do vậy ngoài lựa chọn sofa văng gỗ ra thì những nội thất khác trong phòng khách cũng cần được phối màu sao cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy nhé.

Màu xanh da trời và màu đen là hai màu sắc hợp với mệnh tuổi Bính Tý. Theo phong thủy, cả hai màu này đem lại rất nhiều may mắn và tài lộc đến cho gia đình. Do vậy chọn bàn sofa ngoài việc đúng kích thước cho phù hợp phòng khách thì những màu sắc trên sẽ giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Lựa chọn nội thất phòng khách cho gia chủ tuổi Tý
Màu sắc nội thất phù hợp với gia chủ tuổi Tý

Do thuộc mệnh Hỏa, nên tuổi Mậu Tý phù hợp với các sofa gỗ đinh hương màu sắc thuộc mệnh này đó là màu đỏ, hồng, tím hoặc những màu tương sinh như màu xanh lơ làm giảm độ hỏa của phòng khách rất tốt.

Những bộ sofa gỗ màu vàng hoặc nâu chính là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ Canh Tý mong muốn sở hữu phòng khách đón nhiều tài lộc vào nhà, gia đình hạnh phúc sum vầy.

Gia chủ tuổi Nhâm Tý nên lựa chọn những bộ sofa gỗ màu xanh lá, canh lam, nâu gỗ hoặc đen để phòng khách đón được nhiều may mắn vào nhà nhé.

Những sản phẩm gỗ với đầy đủ chủng loại, kích thước, màu sắc được zito.vn sở hữu. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ hữu ích cho những ai mong muốn sở hữu được bộ sofa văng gỗ chất lượng tốt, phù hợp với phong thủy gia đình. Tại đây, bạn có thể tha khảo nhiều mẫu sản phẩm với chất liệu gỗ tự nhiên, chất lượng tốt như: sofa giường đi văng gỗ, sofa gỗ hương…

Mọi chi tiết tham khảo:

Công ty Cổ phần Nội thất ZITO

Tel:(024) 2212 4111
Email: noithatzito@gmail.com

Trả lời