Trang trí phòng khách người tuổi Dậu với sofa gỗ

Ngày nay, việc trang trí phòng khách người tuổi Dậu sao cho ấn tượng khá quan trọng nhưng không vì thế mà nhiều người bỏ qua yếu tố phong thủy. Vậy chọn sofa gỗ cho phòng khách hợp người tuổi Dậu như thế nào. Mời các bạn cùng đọc bài viết sau đây.

Tuổi Dậu (con gà) được xem là vật nuôi mang lại nhiều giá trị trong cuộc sống xã hội. Do vậy mà những người tuổi Dậu cũng cần khai thác tốt cách bố trí phòng khách sao cho hợp lý để mang lại luồng khí tốt cho gia chủ và những người thân trong gia đình.

Cách bài trí phòng khách người tuổi Dậu đem lại điềm lành cho gia chủ

Trang trí phòng khách gồm nhiều công đoạn như việc sắp xếp đồ đạc ở vị trí hợp lý, hướng phù hợp và đồng thời là cách phối màu sắc hài hòa vừa đem lại vẻ đẹp và vừa đem lại những điều tốt lành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng vấn đề cụ thể nhé.

Tuổi dậu nên chọn sofa gỗ màu sắc như thế nào?

Không chỉ là những bộ sofa gỗ tự nhiên mà còn tất cả các vật dụng khác trong phòng khách đều được lựa chọn màu sắc phù hợp. Đối với gia chủ tuổi Ất Dậu mệnh Thủy rất phù hợp với màu xanh, đen và nên tránh màu nâu, vàng. Bởi đây là hai màu thuộc mệnh Thổ khắc Thủy. Do vậy mà gia chủ cần tránh và có thể chọn được những màu sắc phù hợp trong cuộc sống.

sofa gỗ sồi chữ L ZG 118 S09, ZG 118 S09
Sofa gỗ góc L đẹp hợp với tuổi Dậu

Gia chủ tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa nên sẽ phù hợp với màu đỏ, tím, Hồng. Ngoài ra, gia chủ có thể phối đồ đạc màu xanh lá cây, vàng gỗ cho phòng khách của mình ấn tượng hơn.

Mệnh Thủy phù hợp với hai màu đen, xanh và đó cũng chính là những màu mà gia chủ tuổi Qúy Dậu nên chọn làm tone màu chủ đạo cho phòng khách của mình. Những màu như vàng nhạt, vàng cam, vàng cũng rất ấn tượng khiến cho phòng khách càng thêm thu hút và đem lại hòa khí tốt cho gia đình.

Mệnh Mộc của tuổi Tân Dậu nên chọn những màu sắc phù hợp như đen, xanh lam, xanh lá, màu nâu gỗ. Đó cũng là những màu đem lại rất nhiều thuận lợi cho gia chủ tuổi Tân Dậu.

Tuổi kỷ Dậu trang trí phòng khách với màu vàng sẽ đem lại cảm giác ấm cúng, thoáng đãng hơn giúp gia chủ luôn vui vẻ và thoải mái.

Tuổi Dậu nên chọn hướng phòng khách như thế nào?

Mỗi tuổi Dậu lại phù hợp với các hướng khác nhau. Do đó gia chủ cũng rất cần quan tâm đến những vấn đề này. Theo phong thủy, nếu chọn đúng hướng phòng khách sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống gia đình, thuận buồm xuôi gió trong công việc, tiền của, tài lộc vào đầy nhà. Hiểu được tầm quan trọng đó thì những hướng phòng khách phù hợp sau đây sẽ giúp các bạn có được cuộc sống tốt lành.

sofa gỗ hương đá chữ L ZG 112 GH, ZG 112 GH
Trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Dậu

Gia chủ tuổi Ất Dậu nên chọn những hướng tốt như Đông, Bắc, Nam, Đông Nam để đem lại thịnh vượng cho gia đình.

Tuổi Quý Dậu thì nên chọn những hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, và Tây Nam sẽ giúp gia chủ mang tài lộc vào nhà.

Bốn hướng rất phù hợp với tuổi Tân Dậu là hướng Đông, Bắc, Đông Nam, và hướng Nam. Những hướng này đem lại rất nhiều thuận lợi, và may mắn cho gia chủ.

Kỷ Dậu nên chọn 4 hướng sau: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam để mang lại nhiều may mắn, vượng khí vào nhà.

Vậy còn tuổi Đinh Dậu thì sao? Đối với tuổi này nên đặt phòng khách theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống gia đình và công việc.

Trên đây là cách bài trí phòng khách bằng sofa gỗ thông cho gia chủ tuổi Dậu. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Nếu các bạn cần tư vấn về đóng sofa gỗ pallet thì liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Nội thất ZITO

Tel:(024) 2212 4111
Email: [email protected]
Số ĐKKD: 0107889261 – Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Trả lời