Trang trí phòng khách với sofa gỗ pallet cho người tuổi Thìn

Trang trí phòng khách gia chủ tuổi Thìn là điều rất quan trọng. Ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của các thành viên trong gia đình. Vậy những người tuổi Thìn sẽ bài trí sofa gỗ như thế nào để phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm.

ZG110-Go-soi-mau-nguyen-ban-13
ZG110 sofa gỗ màu nguyên bản bộ sofa hợp gia chủ tuổi Thìn

Phòng khách được coi như là bộ mặt của cả ngôi nhà. Việc lựa chọn, sắp xếp các đồ vật trong phòng khá quan trọng nhưng thế nào để hợp với phong thủy để tránh được những điều xấu trong cuộc sống thì không phải ai cũng biết. Trang trí phòng khách cho gia chủ Tuổi Thìn như thế nào chắc hẳn ai nấy cũng đều quan tâm.

Làm sao để trang trí phòng khách gia chủ tuổi Thìn (con Rồng)?

Những người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu?

  • Năm 1976 : gia chủ tuổi Bính Thìn
  • Năm 1940, 2000 : gia chủ tuổi Canh Thìn
  • Năm 1964: những gia chủ có tuổi giáp Thìn
  • Năm 1952: gia chủ tuổi Nhâm Thìn
  • Năm 1988: những gia chủ tuổi Mậu Thìn

Với mỗi tuổi Thìn trên sẽ phù hợp với cách bài trí phòng khách theo hướng khác nhau. Do vậy, quý khách đừng bỏ qua những thông tin tiếp theo ngay sau đây nhé.

Cách chọn hướng phòng khách cho người tuổi Thìn

Theo phong thủy, hướng tốt cho gia chủ tuổi Bính Thìn là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc sẽ giúp cho gia đình bạn đón được nhiều vượng khí tốt giúp sự nghiệp và công danh không ngừng phát triển.

Cũng theo đó để tránh được những xui xẻo thì tuổi Canh Thìn nên đặt những sofa gỗ thông pallet hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

Combo sofa văng gỗ sồi ZG 133
Hướng phòng khách gia chủ tuổi Thìn rước tài lộc vào nhà

Đối với Tuổi giáp Thìn, gia chủ nên bài trí nội thất phòng khách của mình theo hướng Nam, Đông Nam, hướng Đông và hướng Bắc để mang hòa khí yên ấm cho gia đình, công việc suôn sẻ, thuận lợi.

Vậy còn tuổi Nhâm Thìn thì gia chủ nên chọn hướng nào? Đó chính là hướng Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam thì sẽ gặp những điều tốt lành trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Thìn nên sắp đặt mọi vật dụng trong phòng khách theo hướng Nam, Đông, Đông Nam, và hướng Bắc.

Cách chọn màu sắc ghế sofa gỗ pallet cho người tuổi Thìn.

Gia chủ tuổi Canh Thìn nên chọn những vật dụng cũng như sofa gỗ pallet màu vàng, vàng nhạt,hoặc màu vàng cam sẽ giúp cho sự nghiệp, công danh của họ đi lên nhiều.

Do mang mệnh thổ nên tuổi Bính Thìn cần chọn những sofa và các vật dụng khác như bàn trà gỗ.., bàn ghế ăn gỗ cao cấp màu vàng, nâu làm tone chủ đạo sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ và những người thân trong gia đình.

Tuổi giáp Thìn nên chọn những màu đỏ, hồng tím và được kết hợp với màu vàng, xanh lá cây tạo nên sự tương sinh làm giảm bớt “hỏa” trong cuộc sống gia đình.

sofa-go-zg101-dem-da-microfiber-sieu-ben-noi-that-zito2
Màu sắc mang lại nhiều may mắn cho tuổi Mậu Thìn. Trang trí phòng khách gia chủ tuổi Thìn

Gia chủ tuổi Mậu Thìn gần giống với tuổi Bình Thìn nên trang trí phòng khách của mình bằng sofa gỗ thông pallet màu xanh lá cây, xanh lam, màu nâu gỗ hoặc màu đen. Đó là những màu đại diện cho cung tài lỗ, danh vọng và gia đạo cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình.

Ngoài việc chọn màu sắc cho bàn ghế sofa thì việc kết hợp thêm những vật dụng khác tạo nên sự hài hòa, vừa làm đẹp không gian phòng khách vừa tạo nên những may mắn, thịnh vượng cho gia đình. Mỗi người cần bỏ túi những kinh nghiệm trên để đem lại hạnh phúc, phú quý cũng như tài lộc cho gia đình.

Trên đây là những cách trang trí phòng khách với sofa gỗ pallet cho người Tuổi Thìn. Chúc mọi người sức khỏe và bài trí phòng khách đem lại tài lộc cho gia đình.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Nội thất ZITO

Tel:(024) 2212 4111
Email: noithatzito@gmail.com
Số ĐKKD: 0107889261 – Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội

Trả lời