Sofa gỗ chất lượng vượt trội với đệm Da Microfiber

Hiện nay đệm Da Microfiber đang dần được định hình trong nội thất bởi những ưu điểm vượt trội. Cùng với Nội thất ZITO tìm hiểu về loại da công nghiệp ngay sau đây:

Da Microfiber là da gì? Tại Sao Nên Mua Sofa Đệm Da Microfiber

Microfiber là loại da nhân tạo có có cấu trúc từ các sợi siêu mỏng.  Mà thành phần chính là xơ vi mảnh (xơ polieste và poliamit) và nhựa poliuretan chất lượng cao. Sử dụng công nghệ sản xuất vải không dệt xuyên kim mô phỏng như cấu trúc của da thật.

Sofa sử dụng đệm da Microfiber
Giá da microfiber rẻ hơn da thật nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội

Da Microfiber mà Quý khách hàng dễ biết đến nhất là loại chuyên dùng để bọc nội thất cho các dòng xe siêu sang và dòng xe đua F1. Hiện loại da này đang được Nội thất ZITO áp dụng vào sản xuất đệm sofa. Tạo nên độ bền và vẻ đẹp ổn định cho sản phẩm.

Các Đặc Trưng/Ưu điểm Của Da Microfiber !!

– Có ngoại hình và hiệu ứng bề mặt tốt như da thuộc tự nhiên nhưng không có mùi.

– Độ bền nhiệt, chống cháy, chống axit, kiềm tốt, không bị phai màu.

– Có khối lượng nhỏ, mềm, khả năng thẩm thấu tốt. Cảm giác sờ tay mềm mượt, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

– Có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống mọt tốt. Không chứa các hóa chất độc hại, rất thân thiện với môi trường !

Loại da này sau khi bị làm ướt, sấy khô nhiều lần vẫn duy trì tốt độ mềm dẻo và các tính chất cơ lý, trong khi đó da thuộc nhanh chóng bị cứng, bị phai màu.

Da microfiber mang đến vẻ đẹp hiện đại cho sản phẩm
Chất liệu giả da microfiber có bề mặt tốt như da bò tự nhiên nhưng lại không có mùi

Việc bảo quản, chăm sóc sofa đệm da Microfiber không đòi hỏi cao như đối với sản phẩm từ da thuộc. Đệm da khả năng giặt ướt, rất phù hợp với người sử dụng không có điều kiện chăm sóc tốt.

Với việc áp dụng chất liệu giả da Micofiber vào sản xuất đệm da, Nội thất ZITO cam kết đảm bảo chất lượng sofa hoàn toàn vượt trội với giá bán cực kỳ hợp lý. Đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn & gia đình !

Tham khảo một số mẫu sofa đệm da Microfiber đang được có sẵn tại showroom !

Sofa sử dụng chất liệu da Microfiber
Mẫu sofa gỗ đệm da microfiber mẫu ZG101

Trả lời